0839982427, 0813553964, 0633259356
BILLION BEAUTY

CC SHINY SMOOTH CREAM SPF50 PA+++

ครีมบำรุงพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

ครีมบำรุงพร้อมปกป้องผิวจากรังสีUVA และUVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมคุณค่าจากHydrolyzed Silk  โปรตีนไหมให้ความชุ่มชื้นเพิ่มความสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นลดริ้วรอยและความหยาบกร้าน  เพิ่มความกระชับต้านริ้วรอยของผิวและผสานคุณค่าจากVitamin E สามารถปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระสามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร
ราคา 350 บาท ราคาปกติ 499 บาท
สั่งซื้อสินค้า
แชร์

TITANIUM DIOXIDE


ไททาเนียมไดออกไซด์ ป้องกันได้ทั้งUVA/UVB น้ำหนักเบาไม่มีส่วนผสมของน้ำมันไม่อุดตันรูขุมขนมีความปลอดภัยสูงสามารถกระจายตัวได้ง่ายและสมบูรณ์ช่วยเรื่องเพื่อปรับสีผิวได้ดี 
ช่วยปกป้องการทำลายเซลล์ผิวหนังจากรังสีอุลตร้าไวโอเลตในแสงแดดซึ่งเป็นต้นเหตุของมะเร็งผิวหนังและยังทำให้เกิดการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนังในคนเอเชียโอกาสที่จะเกิดมะเร็วผิวหนังมีไม่มากนักดังนั้นการใช้ครีมกันแดดจึงมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันการเกิดจุดด่างดำบนผิวหนังมากกว่า 

คุณสมบัติ
  • ป้องกันได้ทั้ง UVA  ช่วงคลื่นสั้น / UVB ช่วงคลื่นสั้นถึงยาว
  • เป็น Physical Sun Screen ซึ่งปลอดภัยกว่า Chemical Sun Screen
ข้อดีของ Physical Sunscreen: โอกาสอุดตันรูขุมขนน้อยกว่า Chemical Sun Screenและมีความปลอดภัยสูงกว่า Chemical Sun Screenเนื่องจากไม่มีส่วนผสมใดที่จะซึมสู่ผิวได้ Physical Sun Screenทำหน้าที่เพียงแค่ปกคลุมผิวไว้ไม่ให้ UVA/UVBตกกระทบผิวได้โดยตรง

TOCOPHERYL  ACETATEVitamin E Acetate (Tocopheryl Acetate) เป็นวิตามินอีเสถียรสามารถปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระสามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร(premature aging) ซึ่งมักเกิดจากแสงUV และการperoxidation ของไขมันในผิว
 
Tocopheryl Acetate ปกป้องผิวด้วยการต้านอนุมูลอิสระก่อนที่อนุมูลอิสระเหล่านั้นจะไปจับตัวต่อเนื่องซึ่งทำให้สามารถชะลอวัย(anti-aging) ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างไรก็ตามวิตามินอีที่เกิดขึ้นตามธรรมชาตินั้นไม่เหมาะกับการใช้ในเครื่องสำอางค์เนื่องจากไม่มีความเสถียรและหากถูกUV จะเปลี่ยนตัวเองกลายเป็นอนุมูลอิสระ(tocopheroxy radicals) Vitamin E Acetate จึงถูกสังเคราะห์ขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้วิตามินอี เป็นวิตามินที่มีสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ระบบต่างๆในร่างกายทำงานประสานกันได้ดีปกป้องเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระ  ซี่งเป็นต้นเหตุแห่งความเสื่อมสภาพของเซลล์มีส่วนทำให้ระบบการทำงานของผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นจึงส่งผลช่วยให้ริ้วรอยจุดด่างดำรอยสิวต่างๆจางลงได้เป็นวิตามินที่นิยมใช้ช่วยรักษารอยแดงรอยสิวหลุมสิวประโยชน์ของวิตามินอี
  1. ช่วยลดอัตราการทำลายของแสงแดดที่ทำให้เกิดรอยแดง
  2. ลดอัตราการเกิดมะเร็งผิวหนังจากแสงแดด
  3. ช่วยชะลอความชราภาพของผิวลดริ้วรอยเหี่ยวย่นแตกลาย
  4. การให้ความชุ่มชื้นและลดความหยาบกร้านของผิวพรรณ
วิธีใช้ : ทาผิวก่อนออกแดด 15 นาที
คำเตือน :
  1. การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด
  2. อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
  3. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์
  4. ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี
ปริมาณสุทธิ : 10 กรัม
ผลิตภายใต้โรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP
 
ย้อนกลับ
Top