0839982427, 0813553964, 0633259356
BILLION BEAUTY

ETERNITY AGING DEFENCE CREAM

ผลิตภัณฑ์ครีมลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิว

ผลิตภัณฑ์ครีมลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิว ด้วยสารสกัดปะการังน้ำทะเลลึก อุดมไปด้วยแร่ธาตุแคลเซียม ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน ทำให้ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่นดี ริ้วรอยดูจางลง
ราคา 590 บาท ราคาปกติ 899 บาท
สั่งซื้อสินค้า
แชร์

Active Ingredients

HPS3 PANINA PAVONICA (PARAFFIN)Padina pavonica extract สารสกัดจากสาหร่าย ช่วยให้ผิวหน้ากักเก็บความชุ่มชื้นของผิว และช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ แร่ธาตุ Bio sea mineral ที่มีในสาหร่ายมากมาย และเป็นประโยชน์ต่อผิวมากด้วย ช่วยกระตุ้นการทำงานของผิวให้สดชื่น และสุขภาพดี ซึ่งมันก็คืออาหารผิวที่ดีช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวตึงกระชับ ลดเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ 


คุณสมบัติ
 • เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
 • ทำให้ผิวสะอาดสดใส
 • ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
 • เสริมสร้างเซลล์ใหม่ให้กับผิว
 • ช่วยให้ผิวหน้ากักเก็บความชุ่มชื้น
 • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวตึงกระชับ

SYMGLUCAN


Symglucan หรือ Beta-glucanเป็นคาร์โบไฮเดรตชนิดหนึ่ ง ที่พบในผนังเซลล์ของยีสต์, เห็ด รา, แบคทีเรียบางชนิด, สาหร่าย และธัญพืชต่างๆ มีการศึกษามากมายที่พบว่า beta-glucan มีประโยชน์ในการบำรุงผิว โดยจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างผิวเซลล์, immune cell ที่บริเวณผิวหนัง และเซลล์ที่สร้างคอลลาเจน รวมถึงคุณสมบัติข่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ต่อต้านริ้วรอย(anti-wrinklesและ anti-aging)

คุณสมบัติ 
 • คุณสมบัติในการรักษาบาดแผล (Wound healing) จากการศึกษาพบว่า beta-glucan ช่วยกระตุ้น เม็ดเลือดขาวชนิด macrophage เข้ามายังบริเวณบาดแผล เพื่อมาช่วยจับกินแบคทีเรียที่ปนเปื้อนและเศษเซลล์ที่ตายแล้ว, การสร้าง epithelial cells, การสะสมคอลลาเจน


 
 • คุณสมบัติช่วยชะลอความแก่ของเซลล์ (Anti-aging effect)คำว่า aged skin หมายถึงผิวหนังที่มีรอยเหี่ยวย่น หย่นคล้อย ผิวแห้ง ไม่เรียบเนียน ที่เกิดจากการสูญเสียเซลล์ผิวหนัง(dermal cell), ผิวหนังไม่มีการสร้าง matrix protein หมายถึงโปรตีนที่ถูกสร้างจากเซลล์แล้วถูกหลั่งออกมาที่บริเวณรอยต่อระหว่างเซลล์) และการผลัดเซลล์ผิวหนังที่ผิดปกติไป อีกสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิด aged skin ก็คือเกิดกระบวนการ glycation หรือ oxidationที่ matrix protein ทำให้โปรตีนผิดปกติไป และเกิดการจับตัวกันของโปรตีน (cross-linking) beta-glucan มีคุณสมบัติต่อต้านการเกิดoxidation (antioxidant activity) และต่อต้านการเกิดริ้วรอย (anti-wrinkle activity) ซึ่งริ้วรอยเกิดจากการสูญเสีย matrix protein โดยเฉพาะอย่างยิ่ง collagen (เนื่องจากส่วนประกอบ70-80% ของผิวหนังคือคอลลาเจน) มีการศึกษาพบว่า beta-glucanมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังและคอลลาเจน

 
 • คุณสมบัติให้ความชุ่มชื่น (Moisturizing effect)สารที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว(moisturizers)ที่นิยมใช้ในเครื่องสำอางได้แก่ pantothenic acid และ hyaluronic acid เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นก็จะช่วยลดการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และสาร beta-glucan ก็มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่น ลดการแห้งกร้านของผิวหนัง ลดอาการคันที่เกิดจากการติดเชื้อที่ผิวหนัง

 • คุณสมบัติป้องกันรังสียูวี (Anti-UV light effect) รังสียูวีก่อให้เกิดความเสียหายของ DNA ,กระตุ้นให้เกิดกระบวนการอักเสบ(inflammation) และทิ้งร่องรอยความเสียหายไว้ที่ผิวหนัง และจะร้ายไปกว่านั้นก็จะทำให้เกิดมะเร็งได้ทีเดียว ในกระบวนการอักเสบที่เกิดจากการกระตุ้นของรังสียูวี ร่างกายจะสร้างสารเคมีหรือเอนไซม์ออกมา เช่น prostaglandin, leukotriene และ cytokine ต่างๆ ซึ่งจะทำความเสียหายต่อเซลล์ กระบวนการป้องกันอันตรายนี้ก็คือ สาร antioxidant ที่จะช่วยยับยั้งการสร้างสารเคมีและเอนไซม์ดังกล่าว

SHEA BUTTERShea butterเป็นสารสกัดธรรมชาติ จากเชีย นัท (Shea Nut) เมล็ดที่ได้จากต้น African Shea Tree อันเป็นพืชพื้นเมืองของพวกชาวแอฟริกา คุณค่าทางโภชนาการที่ได้จากน้ำมันเชีย เหมือนสมุนไพรชนิดพิเศษที่ให้วิตามิน A, D, E, F, โปรตีนและใยอาหาร สามารถเข้าดูแลถึงชั้นผิวในสุด ช่วยฟื้นฟูผิว ปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ผิวแห้ง ผิวแตก และช่วยลบรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นเซลล์ผิวให้มีชีวิตชีวา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน ช่วยฟื้นฟูผิวจากรอยแผลเป็น ต่อต้านการอักเสบจากรอยแผล 

คุณสมบัติ

 • อุดมไปด้วยวิตามินเอ
  Shea butterอุดมไปด้วยวิตามินเอในธรรมชาติ ซึ่งสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยและป้องกันริ้วรอยให้เกิดขึ้นช้าลงได้ด้วย 
 • อุดมไปด้วยวิตามินอี
  นอกเหนือไปจากวิตามินเอแล้ว แต่ในShea butterก็ยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยปกป้องผิวไม่ให้แห้งเสียจากการโดนแสงแดดทำร้าย
 • ช่วยรักษาโรคผิวหนัง
  Sheabutterเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและรักษาโรคผิวหนังไปด้วยในคราวเดียวกันซึ่งในShea butterมีวิตามินหลากหลายชนิดและกรดไขมันที่จะช่วยรักษาโรคผิวหนังเมื่อเกิดอาการคันหรือมีผื่นแดง นอกจากวิตามินหลากหลายและกรดไขมันแล้ว Shea butterยังมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านการอักเสบ
 • มีกรดซินนามิกช่วยป้องยูวี
  รู้หรือไม่ว่า ในShea butterมีกรดซินนามิก ที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีตัวการร้ายทำลายผิว Shea butter ยังมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและช่วยฟื้นฟูเซลล์ใหม่ ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์
 • มีกรดไขมันที่เป็นประโยชน์
  ในShea butterประกอบด้วยกรดไขมัน5 ชนิด ทั้งกรดปาลมิติ (Palmitic Acid), กรดสเตียริก (Stearic Acid), กรดโอเลอิก (Oleic Acid), กรดไลโนเลอิค (Linoleic Acid) และกรดอะราคิโดนิก (Arachidonic Acicd) ซึ่งกรดเหล่านี้แหละจะช่วยให้มีผิวยืดหยุ่นและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส
 • ช่วยรักษาสิว
  แม้ว่าในShea butterจะอุดมไปด้วยกรดไขมัน แต่มันก็ยังเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีเริดต่อผิวเป็นสิว เพราะมันจะไม่เข้าไปอุดตันรูขุมขน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งจะต่อต้านกับเชื้อโรคที่ทำให้เกิดสิว ที่สำคัญShea butterยังช่วยลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิวด้วย
 • บรรเทาผิวหนังที่ด้านหนา
  ผิวหนังที่ด้านหนา ที่ไม่อ่อนนุ่ม เมื่อสัมผัสไปแล้วก็รู้สึกรำคาญใจ ปัญหานี้สามารถใช้ Shea butter เข้ามาช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มลงได้

HYDROVANCEสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวประสิทธิภาพสูง รักษาสมดุลของน้ำในผิว ช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง และบรรเทาอาการอักเสบ สารมีคุณสมบัติเด่นในการปลอบประโลมผิว มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากระคายเคือง อักเสบ ฝาดสมานผิว. ให้ความยืดหยุ่น และความชุ่มชื้นสูง แก่เซลล์ผิว  ซ่อมแซมเซลล์ผิวภายในที่ถูกทำลายทำให้เซลล์ผิวกลับมาอุ้มน้ำอีกครั้งด้วยสารธรรมชาติโดย เทคนิค  Hydrovance technology ผิวจะมีความแข็งแรงยืดหยุ่น 

SERILESENE


SERILESINE® กระตุ้นให้ผิวสังเคราะห์คอลลาเจน และสารอื่นๆที่มีความสำคัญต่อความอ่อนเยาว์ของผิว เป็นการบำรุงและปกป้องชะลอไม่ให้เกิดริ้วรอย ลดการตึงตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าลดเลือนริ้วรอยลึก คืนความเรียบเนียนของผิว 

 
 • มีการทดสอบโดยใช้Cell culture of fibroblasts โดยใช้ SERILESINE® 0.05 mg/mL หลังจาก 48 ชม. พบว่า ช่วยให้ fibroblast ในเซลล์ผิว เพิ่มขึ้น  74.6 % 

 
 • มีการทดสอบโดยใช้ อาสาสมัครผู้หญิง 20 คน อายุ  55-64 คนโดยใช้ SERILESINE® 10% ในครีม หลังจากใช้ครีม 54 วัน พบว่า ช่วยให้เพิ่มความหนาแน่นของชั้นผิว ทั้ง ชั้น epidermis และ dermis 19 %
วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น
คำเตือน : ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ 
ปริมาณสุทธิ : 15 กรัม
ผลิตภายใต้โรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP
 
ย้อนกลับ
Top