0839982427, 0813553964, 0633259356
BILLION BEAUTY

COLLY SWIFT SERUM

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

เซรั่มรังนก บำรุงผิวสูตรเข้มข้น อุดมด้วยคุณค่าจาก Coenzyme Q10ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และสารสกัดจาก Lipobelle gold ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและแก่ก่อนวัย สามารถกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ ประกอบกับ Swiftlet Nest Extract สารสกัดจากรังนกแอ่นตามธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ขาวกระจ่างใส และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างปลอดภัย พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า
ราคา 590 บาท ราคาปกติ 899 บาท
สั่งซื้อสินค้า
แชร์

BIRD’S NEST


Swiftlet Nest Extract สารสกัดจากรังนกแอ่นตามธรรมชาติที่ทรงคุณค่ามหัศจรรย์มากที่สุด ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ขาวกระจ่างใส และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อุดมด้วย Glycoprotein ไกลโคโปรตีน ถึง 80 % รวมทั้งยังมีแร่ธาตุ ไฟเบอร์คอลลาเจน และโปรตีนซึ่งมีกรดอะมิโนถึง 19 ชนิด และ EGF (Epidermal Growth Factor) ที่มีองค์ประกอบใกล้เคียงเซลล์ผิวหนังชั้นนอกของมนุษย์มากที่สุด มีฤทธิ์กระตุ้นการแบ่งเซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุด (เซลล์ไฟโบบลาส Fibroblast ) ช่วยซ่อมแซม ปรับสภาพผิว แก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ขรุขระ เป็นฝ้า รวมทั้งช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างปลอดภัย พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า


จากการทดลองพบว่า BIRD’S NEST ช่วยเพิ่ม Keratinocytes และ Fibroblasts ได้อย่างดี ซึ่ง

เซลล์ผิวหนัง (Keratinocyte) หรือ Squamous cell เป็นเซลล์ที่มีหน้าที่สร้างสาร Keratin ซึ่งเป็น complex filamentous protien ทำหน้าที่ปกคลุมผิวหน้าของผิวหนัง
ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) คือ เซลล์ผิวที่คอยผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งสูญเสียไปตามธรรมชาติ

NANO-LIPOBELLE DN COQ 10Coenzyme Q10 เป็นสารที่ร่างกายสามารถผลิตได้เองโดยธรรมชาติและมีความจำเป็นต่อร่างกาย Coenzyme Q10 พบในเซลล์ทุกเซลล์ที่มีชีวิตในร่างกายโดยจะอยู่ที่ส่วนเยื่อหุ้ม (Membrane) ของไมโตคอนเดรีย ซึ่งไมโตคอนเดรีย (Mitochondrial) นี้ทำหน้าที่ในการผลิตพลังงานให้กับเซลล์ โดยพลังงานดังกล่าวจะอยู่ในรูปของ ATP (AdenosineTriphosphate) ซึ่งเป็นพลังงานพื้นฐานของเซลล์ CoenzymeQ10 ถูกพบมากในอวัยวะที่ต้องการพลังงานสูงซึ่งจะมีจำนวนไมโตคอนเดรีย (Mitochondrial) มากNANO-LIPOBELLE DN COQ 10 อยู่ในรูปแบบ Nano ช่วยให้สารซึมลึกเข้าสู่ผิวมากขึ้น ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า CoenzymeQ10 ทั่วไปมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคงไว้ซึ่งผนังเซลล์ จึงทำให้โคเอนไซม์ Q10 เป็น potent antioxidant ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

ผลการทดลอง 

Collagen I และ Fibroblast เพิ่มขึ้น คุณสมบัติ
  • ป้องกันริ้วรอย
  • เพิ่มประสิทธิภาพต้านอนุมูลอิสระ
  • การเกิดริ้วรอยลดลง

LIPOBELLE GOLD COLLOIDAL GOLDด้วยพลังทองคำบริสุทธิ์ 24k Lipobelle gold การนำทองคำ 24k ที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี Liposome preparation Nano-sized gold particle ด้วยอนุภาคที่เล็กซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพ เข้าถึงผิวได้อย่างลึกซึ้ง สารสกัดจากทองคำบริสุทธิ์ ช่วยต่อต้าน อนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและแก่ก่อนวัย สามารถกระตุ้น การสร้าง Collagen และ Elastin พร้อมทั้งช่วยยับยั้งการทำลายคอลลาเจน อิลาสตินและโปรตีนโครงสร้างในชั้นผิว ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ 


กระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี Liposome preparation Nano-sized gold particle ด้วยอนุภาคที่เล็กซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพเข้าถึงผิวได้อย่างลึกซึ้ง 

คุณสมบัติ
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอย
  • ช่วยให้ใบหน้ายกกระชับเต่งตึง
  • ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวขาวกระจ่างใส

HYALURONIC ACIDHyaluronic Acid คือ กรดที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมาเองได้ มีอยู่ทั่วไปตามร่างกาย และโดยเฉพาะบริเวณจุดเชื่อมต่อระหว่างอวัยวะและเซลล์ เพื่อเพิ่มความต้านทานต่อการเสียดสีและเพิ่มความยืดหยุ่น 

Hyaluronic Acid ออกฤทธิ์ได้ผลดี ปกติเมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไป ด้วย ผลที่ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้งขึ้น ขาดความยืดหยุ่น สภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง นอกจากนี้ ยังมีความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และเร่งกระบวนการหายของแผล

รักษาอาการบาดเจ็บของเซลล์ผิวหนังได้เร็วกว่าเดิม 80% นั่นหมายความว่าผิวสามารถที่จะสมานและฟื้นฟูตัวเองได้เร็วขึ้น และโดยปรกติการไหลเวียนของเลือดจะเป็นตัวนำของเสียออกจากเซลล์ตามธรรมชาติ แต่สำหรับเซลล์ผิวที่ไม่ได้ติดต่อกับเส้นเลือดโดยตรง กรดไฮยาลูรอนิคจะช่วยเพิ่มการนำสารอาหารเข้าสู่เซลล์ผิวในส่วนนั้น และยังช่วยกำจัดของเสียออกจากเซลล์เหล่านั้นลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวอิ่มเอิบมีน้ำมีนวลสดใส จะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่า โดยที่เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect) ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา นอกจากคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีแล้ว ยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้อีก จัดได้ว่า เป็นสารที่ช่วยชะลอความแก่ที่มีประสิทธิภาพดีจัดเป็น Moisturizer ที่ดี ไม่เพิ่มความมันแบบที่ไม่ดีกับผิวบนผิวชั้นนอก(sebum) ฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย ผิวแพ้ง่ายคือ ผิวที่มีภูมิต้านทางผิวต่ำ ผิวขาดสมดุล ไม่แข็งแรงก็เนื่องจากน้ำในผิวมีไม่เพียงพอ ผิวแข็งแรงขึ้น

วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้า
คำเตือน : ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้
ปริมาณสุทธิ : 23 มล.
ผลิตภายใต้โรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP
ย้อนกลับ
Top